GIỚI THIỆU VỀ LOVA INDUSTRY

 

Công Ty TNHH Lova Industry mang đến cho khách hàng sự chọn lựa đa dạng, phong phú nhất với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Với đa dạng các mặt hàng phụ kiện vận tải, nâng hạ hàng hóa công nghiệp và dân dụng, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, Lova Industry với nhà xưởng và kỹ thuật kinh nghiệm sãn sàng sản xuất, gia công theo yêu cầu của quý khách với số lượng và giá ưu đãi nhất.

Công Ty TNHH Lova Industry tự hào là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, cung cấp các thiết bị và phụ kiện nâng hạ hàng hóa cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện cũng như nhu cầu công việc của Quý khách.

  • Về sản xuất và phân phối phân phối sản phẩm: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu.
  • Về quan điểm kinh doanh: Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít , giá cả hợp lý cho mọi khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng hay nhằm mục đích kinh doanh. Hàng chính xác chất lượng và chất lượng đảm bảo Uy tín là niềm tin.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi! 

Công ty TNHH Lova Industry

MST: 0316651872

Văn Phòng: 412/2/6E Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Cửa Hàng: 331 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất,Quận 12, TPHCM

Hotline: 0946.972.072

Email: Lovaindustry@gmail.com